Đăng ký nhanh chóng ứng dụng thông minh My Vinaphone

09/10/2020 12:26:42 -

Mỗi nhà mạng đã tạo ra mỗi app, ứng dụng riêng sử dụng trên các thiết bị di động để dễ dàng tra cứu thông tin thuê bao, gói cước,... Với nhà mạng Vinaphone cũng như thế. Vì vậy, hôm nay, qua bài viết dưới đây, truelife.vn sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng My Vinaphone của nhà mạng Vinaphone.

My Vinaphone là gì?

Đây được xem là một ứng dụng tiện ích, giúp người dùng tham khảo được tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng và nhà mạng như: thông tin cá nhân, thông tin chủ sở hữu thuê bao, thông tin các gói cước thuê bao đang sử dụng, thông tin về các cước phí giao dịch,...

Ứng dụng này ngoài việc cho phép người dùng có thể tài, download từ CH Play với Android hoặc App store của IOS thì còn có thể sử dụng trực tuyến thông qua trang web my Vinaphone.com.vn. Bên dưới đây sẽ là một vài mục thông tin liên quan đến cách đăng ký my vinaphone và một vài thông tin liên quan.

My Vinaphone là ứng dụng thông minh được Vinaphone phát hànhMy Vinaphone là ứng dụng thông minh được Vinaphone phát hành

Được rất nhiều người dùng Việt quan tâm và chú ý hiện nay phải kể đến nhà mạng Vinaphone. Không chỉ nằm ở việc nhà mạng có những gói cước cực kỳ ưu đãi mà còn ở sự quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo. Việc ra đời ứng dụng My Vinaphone như là một điểm cộng, tạo được phương thức mới, giúp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất có thể. Tiện ích này không chỉ giúp thu hẹp khoảng cách giữa người dùng và nhà mạng còn giúp người dùng tiếp cận tốt hơn những ưu đãi đến từ nhà mạng dành riêng cho thuê bao của người dùng.

My Vinaphone cùng những đặc điểm nổi bật

Ngoài những tính năng được đề cập ở trên, My Vinaphone còn giúp tra cước các thông tin cước phí giao dịch đối và thực hiện nạp tiền nhanh chóng với sim trả trước và sim trả sau.

Bên cạnh việc tra cứu thông tin dịch vụ viễn thông, ứng dụng này còn giúp người dùng xem xét các thông tin liên quan đến mạng không dây như: Lưu lượng data đã đăng ký và còn lại, các gói cước data,...

Ở các phương thức kiểm tra thuê bao Vinaphone khác sẽ cần nhiều thao tác hơn My Vinaphone. Ở My Vinaphone, người dùng chỉ cần một vài cú lướt nhẹ trên màn hình thiết bị di động, người dùng đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Thông qua ứng dụng này, người dùng còn sẽ được cập nhật thường xuyên các ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình mà không phải thực hiện các cách rườm rà khác như: Đến trực tiếp các điểm giao dịch, gọi trực tiếp đến tổng đài,... Mọi việc đều sẽ trở nên dễ dàng với ứng dụng My Vinaphone.

Chi tiết hướng dẫn đăng ký my vinaphone

Đăng ký My Vinaphone trực tuyến

Để đăng ký My Vinaphone thì người dùng cần tải ứng dụng này về điện thoại. Tuy nhiên, người dùng có thể đăng ký tài khoản cá nhân cho dịch vụ này ở trang chủ chính của nhà mạng là My Vinaphone.com.vn. Tại đây, các bước đăng ký theo thông tin chủ thuê bao có thể được thực hiện dễ dàng.

Trang web sẽ hướng dẫn một cách chi tiết giúp người dùng đăng ký tài khoản thành công. Ở trang web chính này cũng được tích hợp những chức năng thông tin đầy đủ về nhà mạng và người dùng. Vì vậy, sau khi đăng ký, người dùng có thể sử dụng ngay My Vinaphone trực tuyến mà không cần thông qua App, ứng dụng.

Đăng ký My Vinaphone qua App

Đối với hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android là hệ điều hành được nhiều người dùng sử dụng. Bởi chỉ trừ dòng thương hiệu Iphone, Google,... Thì tất cả các điện thoại trên thị trường Việt Nam hiện nay đều sử dụng loại điều hành này. Giao diện của hệ điều này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước như:

Bước 1: Truy cập vào chức năng CH Play, hay còn gọi là cửa hàng ứng dụng của hệ Android.

Truy cập vào CH Play và tải xuống ứng dụng như bình thườngTruy cập vào CH Play và tải xuống ứng dụng như bình thường

Bước 2: Tìm ứng dụng My Vinaphone và nhấn cài đặt. Ứng dụng này sẽ tiêu tốn bộ nhớ khoảng 1,9MB. Vì thế, người dùng cần đảm bảo bộ nhớ lưu trữ của mình phải còn đủ để hệ thống có thể tải được ứng dụng này về máy.

Bước 3: Mở ứng dụng đã tải về và thực hiện đăng ký theo thông tin chủ tài khoản.

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Đối với hệ điều hành IOS

Iphone là thương hiệu sở hữu sản phẩm hệ điều hành này. Những sản phẩm nổi tiếng cùng công nghệ tiên tiến đã giúp những sản phẩm từ thương hiệu này được rất nhiều người dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng quan tâm và sử dụng.

Đối với hệ điều hành IOS, người dùng thực hiện cài đặt và đăng ký tương tự như đối với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, thay vì người dùng thực hiện tải ứng dụng từ CH Play thì ở IOS, người dùng sẽ phải tải ứng dụng từ App Store, cửa hàng ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS.

Một vài lưu ý nhỏ khi thực hiện sử dụng My Vinaphone

Ứng dụng này đề cập đến những thông tin cá nhân người dùng. Vì vậy, người dùng nên thoát tài khoản khỏi ứng dụng sau khi sử dụng xong. Để trong một vài trường hợp, người dùng sẽ không bị kẻ xấu tìm được thông tin cá nhân.

Một số điều cần nhớ khi sử dụng ứng dụng My VinaphoneMột số điều cần nhớ khi sử dụng ứng dụng My Vinaphone

My Vinaphone được kết nối trực tiếp với nhà mạng nên khi người dùng thực hiện đăng ký các gói cước có phát sinh chi phí thì cần cân nhắc. Vì sau khi nhấn nút đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản và cung cấp dịch vụ gói cho chủ thuê bao.

Nói tóm lại, My Vinaphone là một ứng dụng hoàn hảo. Cho phép người dùng thực hiện được mọi thao tác như: Tìm kiếm thông tin, tra cứu gói cước, cập nhật những ưu đãi,... Mong rằng, thông qua bài viết này của truelife.vn, người dùng sẽ hiểu hơn về ứng dụng thông minh này.