Siêu đơn giản và chi tiết cách lựa chọn sim Gmobile số đẹp

08/10/2020 22:44:23 -

Hiện nay, người dùng đã quá đỗi quen thuộc với những cái tên thương hiệu viễn thông như: Nhà mạng quân đội Viettel, nhà mạng Mobifone, nhà mạng Vinaphone. Và gần nhất hiện nay là nhà mạng Vietnamobile mới tung ra những gói cước thuê bao siêu khủng. Tuy nhiên, có trên dưới hơn 6 thương hiệu viễn thông khác nhau với thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay. Và trong số đó có cái tên Gmobile, một thương hiệu tuy mới nhưng lại là cũ. Vậy nên, hôm nay bài viết này của truelife.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của người dùng liên quan đến thương hiệu Gmobile cùng sim Gmobile số đẹp.

Đôi điều về thương hiệu sim Gmobile số đẹp

Được thành lập từ năm 2009, sau khi ra mắt đầu số siêu đẹp 099, thương hiệu Beeline đã tạo nên một làn sóng người dùng sim phong thủy đầu số 099. Tuy nhiên, sau 3 năm không có nhiều đột phá mới, Beeline dần chìm hẳn xuống và không được nhiều người biết đến. Đến cuối năm 2012, thương hiệu Beeline do công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu sở hữu chuyển đổi thành thương hiệu Gmobile trong nhiều sự ngỡ ngàng của người dùng.

Với thương hiệu mới sim Gmobile số đẹp, công ty đã quyết định tạo nên cho mình một hướng đi riêng với những gói cước cực kỳ ưu đãi được nhiều người dùng đánh giá cao như: Gói tỷ phú, Gói Big Zero,... Tuy rằng đây là một cái tên mới được chuyển đổi từ thương hiệu cũ, nhưng đối với nhiều người dùng hiện nay, Gmobile trở nên khá mới mẻ. Với slogan “Nghĩ mới - Làm mới”, Gmobile ra đời như là một luồng không khí mới thổi vào thị trường viễn thông sôi động của Việt Nam.

Một vài đầu số thuộc sim Gmobile số đẹp

Khi mới thành lập, bộ Thông tin đã cấp phép hoạt động cho nhà mạng Beeline trên đầu số 099. Sau đó, khi đổi tên thành Gmobile, nhà mạng đã tung ra đầu số mới và 0199. Nhưng vì chính sách thay đổi sim 11 số nên đầu số đẹp 11 số này đã được đổi thành đầu số 059.

Sim Gmobile đầu số 099 được nhiều người săn đónSim Gmobile đầu số 099 được nhiều người săn đón

Tuy không đa dạng các đầu số như những nhà mạng khác nhưng 2 đầu số đẹp 099 và 059 đã giúp thương hiệu sim Gmobile số đẹp trở nên thật đặc biệt. Hiện nay, từ 2 đầu số di động, Gmobile đã tạo nên nhiều đầu số sim Gmobile số đẹp khác là 0992, 0993, 0994, 0995, 0996, 0997, 0998,... Ở đâu người dùng có thể dễ dàng thấy được nhà mạng Gmobile rất đầu chung vào cái đầu số sim Gmobile số đẹp 099. Điều này rất dễ hiểu khi mà với mỗi loại đầu số con 099 sẽ có một ý nghĩa riêng.

  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0992: Đem đến sự nghiệp bền vững, trường tồn theo năm tháng.
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0993: Đem đến điềm lành, sự may mắn cho người dùng.
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0994: Đem đến sự hưng thịnh, vĩnh cửu lâu dài.
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0995: Đem đến sự quý vinh, phú quý,...
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0996: Đem đến sự tài lộc lâu dài cho người dùng.
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0997: Đem đến sự hưng thịnh lâu dài trong nhiều đời về sự nghiệp.
  • Đầu sim Gmobile số đẹp 0998: Đem đến sự hưng thịnh, bền chặt và lâu dài trong sự nghiệp.

Một vài gói cước thuê bao sim Gmobile số đẹp

Gói cước sim số đẹp Gmobile “GO”

Đây là gói cước siêu ưu đãi với cước phí nội mạng là 1.180 VNĐ/phút và ngoại mạng là 1.380 VNĐ/phút, giá cước này được đánh giá là khá rẻ so với những nhà mạng khác hiện nay. Còn cước phí tin nhắn SMS thì đều đồng giá 300 VNĐ/tin nhắn. Về tài khoản thì được hệ thống chia thành 3 loại để nhằm sử dụng vào những khoản chi phí nội ngoại mạng khác nhau gồm: 1 tài khoản chính và 2 tài khoản phụ hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi.

“Tỷ phú 2” với gói cước sim số đẹp mạng Gmobile

Cước phí nội mạng là 1.350 VNĐ/phút và ngoại mạng là 1.390 VNĐ/phút, giá cước này được đánh giá là nằm ở mức trung bình so với mặt bằng chung của các nhà mạng hiện nay. Còn cước phí tin nhắn SMS 250 VNĐ/tin nhắn nội mạng và ngoại mạng là 350 VNĐ/tin nhắn. Về tài khoản thì cũng được hệ thống chia thành 3 loại để nhằm sử dụng vào những khoản chi phí nội ngoại mạng khác nhau gồm: 1 tài khoản chính và 2 tài khoản phụ hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi.

Sim Gmobile số đẹp có nhiều gói cước thú vịSim Gmobile số đẹp có nhiều gói cước thú vị

“Tỷ phú 3” với Gói cước sim số đẹp mạng Gmobile

Gói cước “Tỷ phú 3” cũng tương tự với gói cước “Tỷ phú 2” những để thu hút người dùng, nhà mạng tung ra gói ưu đãi độc quyền, miễn phí tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn nội mạng. Chỉ tính cước phí ngoại mạng như ở gói “Tỷ phú 2”

Chia sẻ cách chọn sim số đẹp Gmobile

Dù là đầu số nào của sim đẹp Gmobile cũng mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy nhất định cho người dùng. Tuy nhiên, sim số luôn luôn là tập hợp của 10 chữ số. Vì thế với một đầu số đẹp mà các số còn lại xấu thì sẽ không mang lại một kết quả như mong muốn. Vậy nên, người dùng nên lựa chọn một sim số phong thủy phù hợp với các dãy số dễ nhớ và mang lại cho người dùng một ý nghĩa nhất định. Có như vậy, người dùng mới có thể sở hữu được một sim số đẹp Gmobile đúng nghĩa, tạo được những sự may mắn riêng cho chính bản thân mình.

Nơi mua bán sim số đẹp Gmobile uy tín, an toàn và chất lượng

Cần cẩn thận trong việc lựa chọn nơi bán sim

Cần cẩn thận trong việc lựa chọn nơi bán sim

Vào thời đại mở cửa và công nghệ như hiện nay, việc tìm mua một chiếc sim số phong phải là một việc khó khăn. Những để chọn lựa được nơi mua bán, trao đổi sim số đẹp Gmobile lại là một việc không hề đơn giản. Bởi nhiều điểm mua bán sẽ dẫn đến nhiều sự việc lừa đảo, bán hàng gian dối,... Vì thế, khi mua bán sim, nhất là sim số đẹp Gmobile, người dùng nên lựa chọn những nơi giao dịch chất lượng, uy tín và an toàn. Ngoài ra, cũng nên bỏ túi một vài thủ thuật kiểm tra thông tin sim để lựa chọn được một chiếc sim phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Với một chiếc sim số đẹp Gmobile, chắc chắn, người dùng sẽ có được những ý nghĩa phong thủy may mắn từ công việc đến cuộc sống. Tuy nhiên khi mua hàng, nên đặt ra những nguyên tắc riêng, đừng bị lôi kéo bởi những lời mời chào cho cánh như: Sim Gmobile số đẹp giá rẻ,...