Sim Itelecom là gì? Những thông tin liên quan đến Itelecom

09/10/2020 11:47:36 -

“Sim Itelecom là sim gì?” là một trong những câu hỏi không ít người dùng đặt ra. Liệu những phủ định sim Itelecom không vào được mạng, sim Itelecom không nhận được tin nhắn, sim Itelecom nạp thẻ gì,... có đúng sự thật? Tất cả sẽ được giải đáp ngay ở những mục bên dưới bài viết của truelife.vn.

Dịch vụ sim Itelecom là mạng gì?

Trong những bài viết trước đây, nếu người dùng có tham khảo một số thông tin ở chúng tôi thì có thể biết được. Việt Nam hiện có trên dưới 6 loại nhà mạng viễn thông khác nhau đang hoạt động. Trừ những nhà mạng nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng như Vinaphone, Viettel, MobiFone,... Thì hệ thống mạng lưới viễn thông của nước nhà còn có nhà mạng Itelecom. Dòng sim Itelecom được ra mắt thị trường chỉ mới gần đây vào ngày 25 tháng 04 năm 2019. Sau khi chính thức được đưa vào hoạt động rộng khắp thì sim Itelecom số đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Các câu hỏi như: Mua sim Itelecom số đẹp ở đâu, mua sim Itelecom o dau, Itelecom nạp thẻ gì, mua sim Itelecom, mua số đẹp itelecom,... dần trở thành vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Sim itelecom nhận được nhiều sự quan tâm từ khi mới ra mắtSim itelecom nhận được nhiều sự quan tâm từ khi mới ra mắt

Sim Itelecom cùng những thông tin liên quan?

Sim Itelecom là sản phẩm trí tuệ và là một sim ảo đầu tiên tại Việt Nam. Công ty Đông Dương Telecom là tổ chức quản lý và chịu trách nhiệm. Vừa mới thành lập nên bộ Công nghệ và thông tin đã cung cấp cho nhà mạng đầu số 087.

Nếu như không biết thì người dùng sẽ nghĩ đây là một nhà mạng độc lập như bao nhà mạng khác từ trước đến nay. Nhưng thực chất, sim Itelecom là một sim số ảo, được hợp tác vào hoạt động trên nền tảng có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Vì vậy, có thể coi Vinaphone là một nhà đồng sáng lập nên thương hiệu Itelecom hiện nay.

Cũng nhờ sự giúp sức của Vinaphone và sự tập trung phát triển hoàn thiện hệ thống đầu số 087 Itelecom hiện nay đã và đang trên đà phát triển, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng.

Sim Itelecom với hướng dẫn sử dụng chi tiết

Khi nghe đến việc sim số Itelecom là dòng sim ảo. Chắc chắn người dùng sẽ hoang mang vì không biết sử dụng thế nào, có đơn giản như những dòng sim bình thường hay không,... Tuy nhiên, người dùng đã quên mất việc nền móng của thương hiệu Itelecom chính là nhà mạng Vinaphone. Vì vậy, cách thức sử dụng cũng những phương thức giao dịch nạp tiền đều rất đơn giản và dễ dàng như:

Đăng ký sử dụng sim Itelecom

Cũng tương tự như các nhà mạng khác. Sau chính sách sử dụng sim chính phủ của nhà mạng, khi đăng ký sử dụng sim số, nhất là dòng sim Itelecom thì người dùng cần mang theo một số giấy tờ như CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu,... để được nhân viên tư vấn để đăng ký hòa mạng sim Itelecom đơn giản với việc sử dụng dịch vụ cá nhân. Còn các giấy tờ cần thiết như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu hoặc giấy giới thiệu,... dùng cho các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ Itelecom.

Mang theo chứng minh thư để đăng ký simMang theo chứng minh thư để đăng ký sim

Một điểm khác biệt giữa Itelecom và các nhà mạng khác nằm ở việc bảo vệ lợi ích người dùng. Nếu sau khi đăng ký sử dụng sim Itelecom, dù là cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức,... người dùng không nạp tiền vào tài khoản sim để kích hoạt trong vòng 72 tiếng kể từ lúc đăng ký. Hệ thống sẽ đóng băng thông tin và khóa sim. Người dùng muốn sử dụng lại bắt buộc phải đăng ký loại sim Itelecom.

Sim Itelecom với cách nạp tiền đơn giản

Dù là dòng sim ảo nhưng dưới sự trợ giúp của Vinaphone, mọi việc điều trở nên đơn giản, nhất là đối với việc nạp tiền thông qua kênh USSD. Người dùng chỉ cần sử dụng thẻ cào của nhà mạng Vinaphone và nạp tiền vào tài khoản chính theo cú pháp *101*[mã nạp thẻ]#

Một vài ưu đãi và khuyến mãi từ sim Itelecom

Gói cước MAY của sim Itelecom

Đây là gói cước ưu đãi nhà mạng muốn hướng tới đối tượng sử dụng là những người lao động, những công nhân,... Với loại gói cước này, người dùng sẽ được tặng 30 phút thoại ngoại mạng, được miễn phí 60 tin nhắn nội ngoại mạng và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone dưới 20 phút,. Ngoài ra còn được hưởng ưu đãi sử dụng thoải mái data với 3GB/ngày chỉ với chi phí giao dịch 77.000đ/tháng

Gói cước VI30 của sim Itelecom

Với loại gói cước này, người dùng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone dưới 10 phút, được tặng 10 phút thoại ngoại mạng chỉ với chi phí giao dịch 30.000đ/tháng.

Gói cước VI69 của sim Itelecom

Với loại gói cước này, người dùng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone dưới 30 phút, được tặng 30 phút thoại ngoại mạng và được miễn phí 30 tin nhắn nội ngoại mạng chỉ với chi phí giao dịch 69.000đ/tháng.

Mua sim Itelecom ở đâu uy tín, an toàn và chất lượng

Sau nhiều tháng phát triển thì dòng sim Itelecom hiện nay đã được phân bố rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua, lựa chọn số Itelecom ở bất cứ đâu tại những điểm giao dịch chính thức của nhà mạng, hoặc cũng có thể là các cửa hàng buôn bán sim số trực tuyến,...

Chú ý cảnh giác với các địa chỉ lừa đảo Chú ý cảnh giác với các địa chỉ lừa đảo

Nhưng dù là mua ở đâu thì người dùng cũng nên đề phòng những tình huống bất trắc có thể xảy ra như bị lừa mua phải sim rác, sim ảo,... Vì vậy, khi mua bán, trao đổi sim số, nhất là dòng sim Itelecom, người dùng nên đặt ra một số phương thức kiểm tra sim số riêng để đảm bảo mua được hàng chất lượng và đảm bảo.

Trên đây là một vài mục thông tin nhỏ về sim Itelecom. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được một lời giải đáp toàn vẹn cho những thắc mắc của mình trong thị trường viễn thông rộng lớn này.