Sim ngũ quý là gì? Bật mí cách chọn sim ngũ quý siêu đẹp

09/10/2020 12:14:31 -

Trong dòng sim phong thủy hiện nay, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người dùng về sim số ngũ quý là gì? và cách lựa chọn ra sao,... Hiểu được mong muốn giải đáp những câu hỏi này của người dùng, hôm nay, thông qua bài viết này, truelife.vn sẽ chia sẻ đến người dùng một vài những thông tin khách quan và chủ quan liên quan đến sim ngũ quý.

Dòng sim ngũ quý được hiểu là gì?

Sim số ngũ quý tức là sim phong thủy có 5 số giống nhau được xếp sát nhau trong một dãy 10 số. Ngũ quý này có thể được xếp ở giữa hoặc ở đuôi của một dãy sim 10 số.

Hiện nay, để giành thị trường, nhiều nhà mạng đã tung ra các dòng sim số ngũ quý khác nhau như sim ngũ quý Vinaphone, sim ngũ quý Viettel, sim ngũ quý Vietnamobile,...

Sim ngũ quý có 5 con số giống nhau liên tiếpSim ngũ quý có 5 con số giống nhau liên tiếp

Sim ngũ quý với những ý nghĩa nổi bật

Sau khi sự xuất hiện của sim số ra đời, nhiều người dùng đã bắt đầu có nhu cầu sử dụng nhưng dòng sim lạ, sim đẹp,... Có lẽ, các dòng sim dễ nhớ, sim phong thủy ra đời. Vời dòng sim số ngũ quý, đây là một trong những loại sim phong thủy rất được nhiều người dùng ưa chuộng. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà dòng sim này còn tạo ra cho người dùng những cơ hội nhất định.

Phân loại thành rất nhiều loại sim số khác tạo nên sự đa dạng cho sim số ngũ quý. Bên dưới, chúng tôi sẽ phân tích đến người dùng các loại sim số này. Sẽ có một ý nghĩa riêng đối với mỗi loại sim số ngũ quý như vậy. Tuy nhiên, nếu đã thuộc dòng sim phong thủy thì luôn luôn mang đến điềm lành và sự may mắn khác nhau cho gia chủ.

Phân loại sim ngũ quý theo số

Sim ngũ quý 0

Số 0 là một con số tròn trĩnh, không có điểm đầu cũng không có điểm cuối, luôn là một sự tuần hoàn vô hạn. Vì thế, theo học thuyết phong thủy, sim số ngũ quý 0 là sim số mang lại điều lành, sự may mắn và sự viên mãn tròn đầy.

Sim ngũ quý 1

Theo nhiều người dùng đánh giá, số 1 là con số mang nhiều ý nghĩa. Bởi số 1 luôn luôn là con số đứng đầu trong mọi việc. Vì thế, số 1 mang trong mình ý nghĩa của địa vị, vị thế chí tôn. Vậy nên, sim ngũ quý 1 là dòng sim phong thủy thể hiện uy quyền, quyền lực của gia chủ.

Sim ngũ quý 2

Đây là con số được dùng rất nhiều trong cuộc sống, học tây hay việc làm. Có lẽ vì thế, nó nghiễm nhiên trở thành con số may mắn của rất nhiều người. Vậy nên, nhiều người cho rằng sim ngũ quý 2 sẽ mang đến tài lộc cùng sự may mắn bền lâu.

Sim ngũ quý 3

Số 3 mang rất nhiều ý nghĩa. Trong từ ngữ Việt Nam, ba là danh từ, đồng nghĩa với từ bố, cha, tía,... Ngoài ra, còn mang ý nghĩa vững chãi, chắc chắn. Vì thế, ý nghĩa phong thủy mà sim ngũ quý 3 mang lại cực kỳ lớn. Giúp người dùng thu hút điềm may, mang đến điềm lành.

Sim số ngũ quý 4

Số 4 và số 7 là 2 con số có nhiều ý kiến trái chiều nhất trong dòng sim phong thủy ngũ quý. Số 4 mang ý nghĩa không tốt nếu đọc lệch có nghĩa là tử. Tuy nhiên,đây là một con số may mắn mang ý nghĩa cực lớn đối với nhiều người,.

Sim ngũ quý 5

Người dùng rất quan tâm đến loại sim số ngũ quý này. Bởi theo nhiều ý kiến thì số 5 là sự cân bằng và còn là sự sinh tồn, nảy lộc. Vì vậy, sim ngũ quý 5 mang rất nhiều ý nghĩa, giúp gia chủ thu hút điều may và điềm lành.

Sim ngũ quý 5 tượng trưng cho may mắnSim ngũ quý 5 tượng trưng cho may mắn

Sim ngũ quý 6

Số 6 mang lại ý nghĩa lộc. Với 5 con số 6 liên tiếp tạo nên một ý nghĩa lộc tồn, lộc bền vững. Với sim ngũ quý 6, người dùng sẽ nhận được sự may mắn, thu hút tài lộc do dòng sim phong thủy này mang lại.

Sim ngũ số quý 7

Xấu có, tốt có là những ý nghĩa mà sim số ngũ quý 7 mang lại. Tuy nhiên, việc sử dụng sim ngũ số quý 7 nhận không ít đánh giá khen chê khác nhau từ người dùng. Nhưng dù mang ý nghĩa nào đi nữa, sim số ngũ quý 7 cũng là một trong những dòng sim phong thủy, mang lại sự may mắn và ý nghĩa cho người dùng.

Sim ngũ quý 8

Phát là ý nghĩa là số 8 mang lại. Với ngũ quý 8, ý nghĩa này càng được nâng tầm, tạo nên một ý nghĩa sinh phát sinh lời. Một ý nghĩa lớn trong các dòng sim phong thủy hiện nay. Sim ngũ quý 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng chỉ sau sim ngũ quý 9.

Sim ngũ quý 9

Là con số được đánh giá cao nhất trong sim số phong thủy. Số 9 mang ý nghĩa là cửu, trong “thiên trường địa cửu”. Mang trong mình sự bền vững, lâu dài trong sự nghiệp và cuộc sống.

Phân loại sim ngũ quý theo sắp xếp

Sim ngũ quý giữa

Sim sô ngũ quý giữa là dòng sim có cách sắp xếp khá đơn giản với 5 số đẹp nằm ở phần dưới của dãy sim 10 số. Với cách sắp xếp này, người dùng hay quan tâm đến dòng sim ngũ quý 9 giữa. Tức là có 5 số 9 ở giữa dãy sim 10 số.

Sim ngũ quý đuôi

Nếu như ở trên là sim số ngũ quý giữa thì với 5 số đẹp, người dùng còn có thể lựa chọn vị trí của 5 số này ở phần đuôi của thuê bao, gọi là sim số ngũ quý đuôi. Dòng sim này rất dễ nhận biết và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng hơn sim ngũ quý giữa.

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng sim ngũ quý

Một vài lời khuyên khi dùng sim ngũ quýMột vài lời khuyên khi dùng sim ngũ quý

  • Sim số ngũ quý là loại sim có 5 số đẹp trong một dãy 10 số. Vì thế, với 5 số còn lại, người dùng cần lựa chọn sao số những con số này có ý nghĩa và tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh.
  • Lựa chọn những nơi mua bán sim số uy tín, an toàn và chất lượng với những cam kết cùng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt để mua bán và trao đổi được sim ngũ quý giá rẻ nhưng chất lượng.
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến chiếc sim bạn đang nhắm tới như: Thông tin nhà cung cấp, thông tin thuê bao, ý nghĩa tổng thể của toàn bộ sim số đó,... Có như vậy, người dùng mới lựa chọn được một chiếc sim số ngũ quý phù hợp mà không gặp phải những tình huống xấu xảy ra.

Vậy là những thông tin liên quan đến sim số ngũ quý mà truelife.vn đã tổng hợp được và chia sẻ ở bài viết này. Mong rằng những thông tin này với dòng sim ngũ quý phong thủy, người dùng sẽ có được những cái nhìn khách quan và tổng thể.