Sim Tứ Quý Đầu May Mắn, Tài Lộc Chính Chủ

07/10/2020 07:46:14 -

Trên thị trường hàng loạt loại sim số đẹp đến từ các nhà viễn thông mạng di động như Viettel, Mobifone, Vinaphone… những nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực hòa mạng di động tại Việt Nam. Một trong số các loại sim số đẹp quen thuộc, nhận được sự quan tâm nhất đó là sim tứ quý đầu 03, sim tứ quý đầu 09 hay sim tứ quý đầu 05,... Bộ ba sim tứ quý đặc biệt chiếm được sự đón nhận, săn lùng và hot nhất hiện nay là sim tứ quý 3 đầu 09. Hôm nay, truelife.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại sịm này.

Sim tứ quý đầu

Sim tứ quý đầu, thể loại sim đặc biệt mang ý nghĩa tiềm ẩn phong thủy, tâm linh được săn đón hiện nay. Chiếc sim khác với những loại sim thông thường 10 chữ số khác lẫn lộn, sim tứ quý đầu ý nghĩa và nổi bật ở chỗ giá trị tạo nên chiếc sim và vị trí các con số được lặp lại giống nhau, nằm kề cạnh ở vị trí đầu thuê bao. Bạn sẽ rất ấn tượng nếu gặp một thuê bao tứ quý đầu gọi đến mình, quá nổi bật những con số. Điều đó còn thể hiện bạn là người hiểu biết về sim, có thể rất chuyên nghiệp vì sim tứ quý ở đầu không dễ mà mua được, người phải thật sự am hiểu và thích thú với nó mới bỏ ra số tiền khá lớn để mua, sự đẳng cấp hiện rõ trong chủ nhân sử dụng loại sim này. Sim tứ quý đẹp là loại sim mà có thể đáp ứng hết mọi kỳ vọng của bạn, bạn muốn sim có chữ số mình thích, hợp phong thủy với mệnh mình hay con số nào đó có ý nghĩa đặc biệt đó đối với bạn. Điều mà bạn cần biết về yếu tố tâm linh, sim phong thủy sẽ cất giấu một sức mạnh nào đó, trợ giúp cho bạn, giúp bạn vượt qua mọi gian lao, sự nguy cố sẽ tránh xa nếu bạn chọn cho mình được chiếc sim tứ quý đẹp hợp mạng.

Sim tứ quý có bộ 4 số giống nhauSim tứ quý có bộ 4 số giống nhau ở đầu

Sim tứ quý đầu sẽ gây nên sự tò mò nhất định cho người sử dụng avf người được gọi đến bởi bạn sẽ không thể hiểu hết được mọi ẩn sâu bên trong nó. Nếu bạn là một trong triệu người có sim tứ quý ở đầu, bạn hãy hãnh diện bởi vì tỷ lệ có được chiếc sim này không cao, không dễ dàng.

Các loại sim tứ quý đầu

Có rất nhiều loại sim tứ quý đầu nhưng bài viết sau chúng tôi sẽ nhắc đến sim đầu 03, sim tứ quý đầu 09, sim tứ quý 3 đầu 09 và sim tứ quý đầu 05.

  • Sim tứ quý 3 đầu 09 , một sản phẩm dịch vụ thuộc nhà mạng Viettel phát hành, sim thuê bao này có dạng 09.3333.xxxx. Loại sim tứ quý này được cho là rất hot, rất nổi bật bởi vì mang lại vô vàng các giá trị tâm linh, sự cầu toàn trong tính cách sẽ nhận được sự may mắn, phước hạnh, sự sung túc và ổn định bền lâu sẽ đến với chủ nhân. Tứ quý 3 đầu 09 là sự gắn kết mang ý nghĩa bổ sung cho nhau là sự phát lộc sẽ nảy nở, quyền lực sẽ xuất hiện trường tồn theo thời gian, sự giàu sang xứng với năng lực sẽ lại sự hãnh diện và hạnh phúc cho bạn nếu có được nó. Sim tứ quý đầu của sự đẳng cấp, là sự hiểu biết của dân chơi sim chuyên nghiệp, thấu hiểu về thông tin cũng như ý nghĩa riêng biệt mà chủ nhân cảm nhận được.

Mỗi con số khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhauMỗi con số khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau

  • Sim tứ quý đầu số 05: con số 0 luôn mang trong mình sử tròn trĩnh không trùng lặp, số 5 trong sim tứ quý như bổ trợ cho những điều phúc lành, điều may mắn. Người ta quan niệm, ngũ trong số 5 sẽ là ngũ cung, ngũ hành tương tự như nói đến điều lành trong luật phong thủy. Tài sự vẹn toàn, thuận buồm xuôi gió, mọi chuyện ổn thỏa như ý sẽ đến với bạn. Chiếc sim là cả niềm hy vọng tiếp sức cho bạn trên hành trình khó khăn trong cuộc đời, sẽ đi cùng bạn ở các cuộc gọi làm ăn, ở những tin nhắn yêu thương cho gia đình. Sim tứ mang số 05 sẽ là chìa khóa dẫn lối bạn đi đến thành công, một người bạn đồng hành hiệu quả và tri kỷ của bạn, không bỏ rơi bạn dù bạn như thế nào đi chăng nữa. Ý nghĩa rất tuyệt vời.
  • Sim tứ quý đầu số 09: sự vĩnh hằng theo thời gian sẽ đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối vào nó, vĩnh cửu là điều rất xa xăm, không có thể diễn tả lên được. Chiếc sim này thật sự mang ý nghĩa khó hiểu nhưng nói cách khác nó là sim phong thủy, mà sim tâm linh thì khó nói chính xác, mình chỉ có thể cảm nhận qua bằng những gì đã trải qua. Tất nhiên mỗi người sẽ có một đoạn đường đi trong cuộc đời, bạn sẽ bước trên nó, nếu có chiếc sim đi cùng như một vật phù hộ bạn, như thế bạn sẽ đỡ phải lạc lõng, bất lực, nó sẽ là sức mạnh giúp bạn vượt qua hoạn nạn.

Sim tứ quý đầu số 9 được săn đón mạnh ẽSim tứ quý đầu số 9 được săn đón mạnh mẽ

  • Sim tứ quý đầu 03: Tài lộc, tài đức, tài phúc cho dù là thế nào đi nữa thì nó mang ý nghĩa nhất định về tiền tài, của cải. Sim tứ quys may mắn trời ban cho bạn trong chuyện làm ăn của mình.

Sim tứ quý đầu ý nghĩa của sự riêng biệt trong từng con số mang ý nghĩa tiềm ẩn. Hãy có cho mình một trong các loại sim như trên để đi cùng bạn vượt qua thử thách bạn nhé.