Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc Gây Hot Hiện Nay

09/10/2020 13:11:21 -

Yếu tố tâm linh rất được xem trọng bởi nó được xem như yếu tố thuộc về thánh thần, đụng đến thánh thần là điều cấm kỵ trong thế giới tâm linh. Hòa hợp và được phước từ sự phù hộ là sự mong muốn ở bất cứ ai, nó sẽ là niềm hi vọng, là đức tin mãnh liệt giúp bạn vượt qua mọi thử thách, hoạn nạn. Trong sim số cũng vậy, thuê bao tứ quý số đã rất đặc biệt rồi bởi vì sự lặp lại 4 lần ở 1 con số trong dãy số, tuy nhiên yếu tố hợp mệnh với mình cũng cần được bạn quan tâm đến vì nếu hợp mạng, bạn sẽ may mắn hơn còn nếu không, tai ương sẽ vùi dập bạn, những điều không may mắn sẽ là trở ngại cho bạn trên hành trình cuộc sống. Bạn cần hiểu rõ và xác định được mình hợp với mệnh nào để chọn sim tứ quý hợp mệnh, bài viết sau đây của truelife.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

Theo người xưa quan niệm, con người mang mệnh Hỏa sẽ rất nóng vội, hấp tấp, dứt khoát trong mọi điều. Người mạng này sẽ có lập trường cao, vững vàng, kiên định, xông xáo. Tuy nhiên bản tính này cũng vừa có mặt tốt, vừa có mặt không tốt. Nếu xét trên phương diện cá nhân, người này thật sự ngay thẳng, tốt bụng với người khác, nhận được sự yêu thương từ rất nhiều người. Tuy nhiên xét về tính tập thể thì tính cách nóng nảy sẽ phá vỡ cuộc vui, những việc làm tập thể. Người này cần có sự điều tiết nhất định để đi đến sự giải hòa di quý, sự vui vẻ sẽ giúp cho mọi chuyện được suôn sẻ và như ý.

Người mệnh hỏa nên dùng sim mệnh hỏa hay mệnh mộc Người mệnh hỏa nên dùng sim mệnh hỏa hay mệnh mộc

Khi chọn mua sim tứ quý hợp mệnh, bạn cần lưu ý những điều tương khắc, sự cân bằng âm dương và các con số phù hợp với mình. Theo ngũ hành sinh thì mệnh Hỏa hợp Mộc, con số 3 và chữ số 4 sẽ là 2 số lý tưởng phù hợp cho chiếc sim tứ quý hợp mệnh. Những con số có độ tương xứng với tính cách, mạng phong thủy sẽ giúp chủ nhân của luôn gặp những điều may mắn nhất. Tuy nhiên nói về khắc số, sim tứ quý hợp mệnh Hỏa khắc với con số 9 vì nó mang mạng Thủy trong ngũ hành, luật lệ đại kỵ hai mệnh này với nhau, bạn cần tuân thủ theo để tránh đi tai họa đáng tiếc.

Sim tứ quý hợp mệnh Mộc

Con người mang mệnh mộc luôn có chí tiến thủ, dám nghĩ, dám làm. Tuy nhiên bản tính tiến thủ sẽ khiến cho người ta trở nên ngoan cố, gia trưởng, họ làm việc rất chăm chỉ và hiệu suất rất tốt. Người mệnh Hỏa sẽ rất độc lập, tự do nên thường sẽ không bị chèn ép, bó buộc trong cuộc sống. Họ nghiêm khắc với mọi vấn đề, cẩn trọng trong từng hành vi nên kết quả mang lại sẽ rất vẹn toàn. Điều cần lưu ý khi chọn sim tứ quý hợp tuổi Mộc, bạn hãy chọn các con số có sự tương thích, hòa hợp với chủ nhân như số 1, số 3 và số 9 để gia tăng sự may mắn cho vận mệnh, sự an bình sẽ đến với bạn khi bạn có được chiếc sim tứ quý hợp mệnh. Con số xung khắc là 6 và 7 sẽ đem lại điều chẳng tốt tí nào, nó sẽ xung kỵ với mệnh Mộc, ngăn cản quá trình phát triển, kéo xa bạn khỏi những thành công. Đặc biệt, nếu xét trên góc độ tâm linh, sự cân bằng giữa 2 số âm và dương sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống khi chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc.

Người mệnh mộc nên dùng sim mệnh thủy hay mệnh mộcNgười mệnh mộc nên dùng sim mệnh thủy hay mệnh mộc

Sim tứ quý hợp mệnh Kim

Để chọn mua sim tứ quý hợp mệnh Kim, bạn cần hiểu rõ tính cách người thuộc mệnh này. Đối với mệnh Kim là người tích cực, hòa đồng, dễ thu hút người khác, người này sẽ đem lại sự tươi mới cho mọi người bởi tính cách hoạt náo của mình. Họ có tinh thần tập thể cao, vui vẻ nên sẽ chiếm lòng được nhiều người. Tuy nhiên sự trải nghiệm sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm, cứng rắn trước mọi quyết định. Nếu chọn sim tứ quý hợp mệnh này, bạn nên chọn con số 6,7 sau đuôi để tuân theo luật ngũ hành và đem lại mọi điều tốt lành cho mình. Hãy nghiên cứu và nắm bắt rõ tính cách cùng những điều kiêng kỵ với mệnh Kim như thế sẽ giúp bạn biết chắc lọc điều tốt, loại bỏ điều xấu xa ra khỏi bản thân.

Người mệnh kim có thể dùng sim mệnh kim hay mệnh thủyNgười mệnh kim có thể dùng sim mệnh kim hay mệnh thủy

Sim tứ quý hợp mệnh Thổ

Con người mệnh Thổ rất kiên trì, vượt khó, đáng tin cậy vì thế họ rất được mọi người tin tưởng giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Họ chiếm được lòng thương yêu của người khác bằng sự chăm chỉ, sự tốt bụng để đối xử với người khác. Khi lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ, các con số 2,5,8 và con số 9 sẽ cho bạn gặp được nhiều cơ hội tốt, đem lại tài vận cho bạn trên mọi nẻo đường. Theo luật ngũ hành trong thế giới tâm linh quan niệm, mệnh Thổ sẽ phù hợp với những người dễ tính, tâm huyết. Hãy chọn cho mình một chiếc sim phù hợp, chiếc sim có thể đem lại niềm hi vọng để bạn vượt qua thử thách, tiếp sức cho bạn và đem lại sự thăng tiến nhất định.

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa, Mộc, Kim và Thổ sẽ đem lại sự bình an, giàu có và vững bền. Ghi nhớ và chọn lọc thật kỹ các tiêu chí và luật lệ trong cách chọn sim để giúp bạn có thêm phần may mắn.