Xả Kho Sim Tứ Quý 8 Giá Rẻ - Hấp Dẫn Nhất 2020

09/10/2020 18:06:10 -

Có rất nhiều người làm công việc kinh doanh và buôn bán muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim tứ quý, và sim tứ quý 8 10 số có lẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này mà rất nhiều người sẽ quyết định chon lựa để sở hữu riêng cho mình. Có thể thấy, trong các dòng sim tứ quý thì không có dòng sim nào có thể nói lên nhiều ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc trong kinh doanh buôn bán hơn là sim tứ quý 8. Bởi thế mà có rất nhiều người đắm say, không thể cưỡng lại được những ma lực mà chiếc sim này mang lại, đặc biệt là dòng sim tứ quý 8 đầu 09. Để biết rõ hơn giá trị của sim tứ quý 8, mời bạn theo dõi vào bài viết sau đây của truelife.vn.

Sim tứ quý 8 là gì?

Sim tứ quý 8 là dòng sim sở hữu một dãy số thuê bao gồm 4 con số 8 đứng liền kề nhau. Những con số tứ quý 8 này có thể xuất hiện ở vị trí chính giữa của thuê bao hoặc vị trí cuối của thuê bao tùy theo sở thích mà bạn chọn lựa, trong một vài trường hợp vị trí của 4 con số 8 cũng sẽ quyết định lên giá thành của chúng, chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu rõ hơn về số thuê bao sở hữu tứ quý 8 mà bạn đang định mua, cũng như trang bị cho mình một số kiến thức nhất định về sim số đẹp và cách định giá sim.

Tại sao sim tứ quý 8 đầu 09 lại được nhiều người chọn lựa? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Điều gì làm nên sự khác biệt của chúng?

Để lý giải cho các thắc mắc này của người tiêu dùng, chúng tôi xin phép được giải thích như sau. Các con số trong thuê bao không chỉ là những con số đơn thuần mà còn mang trong mình một ý nghĩa, biểu trưng cho một sự vật, sự việc hay một vấn đề nào đó. Điển hình như việc bạn thấy người kinh doanh thường rất thích số 6, số 8 và số 9, bởi 3 con số này đều có ý nghĩa liên quan đến sự thịnh vượng và phát triển của họ. Trong đó thì số 9 đóng vai trò thể hiện cho sự quyền lực và những giá trị vĩnh cửu.

Sim tứ quý 8 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn sim tứ quý khácSim tứ quý 8 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn sim tứ quý khác

Xét lại về số 8, số 8 được mệnh danh là con số của tiền bạc, mang ý nghĩa vô cùng tích cực. Số 8 được lưu truyền xưa nay chính là biểu trưng của tiền tài và vật chất phát lên. Đầu tiên có nguồn gốc từ những người Trung Hoa cổ xưa và được lưu truyền rộng rãi quan niệm này đến ngày nay. Khi số 8 và số 9 được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo thành một giá trị mà khó có bất kỳ một vị doanh nhân thành đạt nào có thể cưỡng lại được, đặc biệt đó lại là sim tứ quý 8 đầu 09… Khi gắn kết lại, chúng có nghĩa là Phát Tài Vĩnh Cữu, hay Phát Tài Trường Tồn. Đây là một sự gắn kết vô cùng phù hợp để thể hiện cho sự phú quý và giàu sang của người chủ sim có thể lâu bền và mãi mãi. Xứng đáng là một trong những chiếc sim được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Sim tứ quý 8 đầu

Sim tứ quý 8 đầu là một chiếc sim có dãy số thuê bao chứa bộ tứ quý 8 xuất hiện ở vị trí đầu sim. Việc này buộc bạn phải sở hữu một chiếc sim có thuê bao tứ quý 8 của nhà mạng Viettel bởi nhà mạng Viettel thuộc tập đoàn viễn thông quân đội chính là đơn vị chủ quản của đầu số 088. Dựa trên đầu số này bạn mới có thể kết hợp thêm 2 con số 8 tiếp theo để tạo nên một thuê bao có tứ quý 8 xuất hiện ở đầu sim.

Sim tứ quý 8 đầu thuộc nhà mạng ViettelSim tứ quý 8 đầu thuộc nhà mạng Viettel

Sim tứ quý 8 giữa

Sim tứ quý 8 giữa và các sim có thuê bao tứ quý 8 ở vị trí đuôi có phần thoải mái và dễ dàng hơn cho bạn, bởi bạn có thể chọn bất kỳ nhà mạng nào, nguyên nhân chính bởi chúng không phụ thuộc vào đầu số, miễn là có dãy số gồm 4 con số 8 xuất hiện ở vị trí giữa sim mà thôi. Bạn có thể chọn nhà mạng Viettel, Vina hay Mobifone tùy thích. Việc lựa một trong ba nhà mạng trên sẽ không có ảnh hưởng quá nhiều đến giá trị sim của bạn.

Sim tứ quý 8 Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng có nhiều sim tứ quý 8 Vietnamobile là nhà mạng có nhiều sim tứ quý 8

Một trong những sự lựa chọn sim tứ quý 8 giá rẻ của bạn, dễ dàng để bạn sở hữu hơn chính là sim tứ quý 8 Vietnamobile. Nhà mạng này cũng là một trong những nhà mạng được thành lập từ rất lâu đời tại Việt Nam dù có tuổi đời trẻ hơn so với 3 nhà mạng lớn nhất là Vina, Mobi và Viettel. Tuy vậy, việc ra đời sau không có nghĩa nhà mạng Vietnamobile tỏ ra kém cạnh đàn anh của mình trong việc chinh phục trái tim của người dùng. Đặc biệt nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng 4G hoặc gọi, nhắn tin nội mạng, chắc chắn bạn không thể nào không biết đến những gói cước cực ưu đãi của nhà mạng này. Ngày nay, Vietnamobile đã khẳng định mình ở một vị thế hoàn toàn khác khi sở hữu một kho sim số đẹp khổng lồ với đa dạng các chủng loại khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Có thể nói, về cả chất lượng và uy tín thì nhà mạng này không hề kém cạnh đàn anh của mình, và thậm chí có phần làm tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết trên của truelife.vn, bạn đã có thể hiểu nhiều hơn về sim tứ quý 8 cũng như các lựa chọn phù hợp nhất cho bạn để sở hữu chiếc sim danh giá này. Chúc các bạn vui vẻ.