Sim Tam Hoa- Sim May Mắn Cho Mọi Người

07/10/2020 08:05:01 -

Sim tam hoa nằm trong những loại thuê bao hiếm có, một dòng sim số đẹp đang được nhiều người săn đón, yêu thích nhất tại Việt Nam. Đặc điểm sim tam hoa mà bạn dễ nhận thấy, nhận diện nhất đó là những chiếc sim luôn có các con số chứa 3 chữ số giống nhau ở đuôi , ba chữ số này được mọi người gọi là sim tam hoa. Chiếc sim được giới chơi sim săn đón, giá trị của chiếc sim này không chỉ nằm ở số tiền mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh khác. Để biết ý nghĩa đó là gì, mời bạn theo dõi vào bài viết sau đây của truelife.vn.

Sim tam hoa là gì?

Sim tam hoa là loại sim do chính các nhà hòa mạng như Vinaphone, Mobiphone, Viettel và một số nhà mạng viễn thông khác cung cấp mang những đặc điểm rất riêng biệt. Cái tên nghe rất hay, tam có thể liên tưởng ngay đến tài lộc còn hoa có vẻ như một điều gì đó rất đẹp đẽ, một điều tốt lành. Hai chữ này đi chung nhau sẽ mang lại tài lộc tốt lành cho bạn. Những ai có được sim tam chữ số chắc hẳn rất được vận may, được phù hộ, được bình an. Chiếc sim đem lại cho chủ nhân mình những cái tốt đẹp nhất, tuy nhiên sự tốt đẹp đó là gì bạn còn căn cứ vào chữ số mà nó lặp lại tam hoa, không có chiếc sim nào giống nhau cũng như không có ý nghĩa nào giống nhau trên mỗi chiếc sim.

Sim tam hoa có 3 con số liền kề giống nhauSim tam hoa có 3 con số liền kề giống nhau

Sâu đây là một vài ví dụ cho thuê bao được gọi là sim tam hoa để bạn có thể dễ mường tượng, hình dung hơn đến từ một số nhà mạng lớn như Mobiphone, Viettel, Vinaphone...điển hình là: 0989678555, 0905204777, 0919139888 hoặc 0389183111…

Ý nghĩa sim tam hoa

Sim tam hoa sẽ mang từng ý nghĩa bổ trợ cho các thiếu sót, những cái mà bạn chưa có hay không đủ đối với mình. Chiếc sim được lặp lại các con số 3 lần nằm cạnh nhau trong thuê bao từ 1 đến 9 sẽ giúp bạn có được chiếc sim số ấn tượng, dễ nhớ, khó quên đối với mọi người. Bên cạnh đó, chiếc sim này rất đa dạng các chữ số và vị trí đứng ở mỗi thuê bao, tùy vào bạn có nhu cầu và sở thích gì cho cách sắp xếp các chữ số sẽ mang lại các ý nghĩa cho riêng mình. Bạn có thể nhận biết được sim bao gồm các bộ chữ số sau:

  • Sim tam hoa 111: chiếc sim của sự độc tôn, độc quyền, duy nhất. Sự khác biệt sẽ chính là yếu tố giúp bạn vượt trội hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh trong làm ăn kinh doanh hay trong cuộc sống hằng ngày. Sự nổi trội đặc biệt đó sẽ dẫn bạn đi tới thành công hơn trong mọi chuyện.
  • Sim tam hoa 222: đây có thể nói là ý nghĩa tâm linh rõ ràng nhất, con số 2 là con số chẵn, cũng có thể gọi là con số lưỡng dương. Sim tam con số này sẽ giúp bạn cân bằng âm dương, yếu tố quan trọng trong luật lệ chọn sim phong thủy. Sự cân bằng đó biểu hiện cho sự ổn định, an toàn, bình an và chu tất mọi việc.

Sim tam hoa 2 mang ý nghĩa cân bằngSim tam hoa 2 mang ý nghĩa cân bằng

  • Sim số tam hoa 333: Bạn hay nghe sim tam hoa tài, tức là đây. Sim lặp lại chữ số 3 ba lần ở cuối thuê bao sẽ mang ý nghĩa cho sự tài lộc, tài phát, tài đạt. Thật sự sim tam hoa tài rất hot bởi vì mọi tài lộc ai cũng muốn, ai cũng cần. Chiếc sim được mọi người truy lùng không ngừng nghỉ.
  • Sim số tam hoa 444: sức mạnh to lớn nằm ở nơi đây, hoá giải tai ương sẽ là ý nghĩa tâm linh của chiếc sim này. Người làm ăn rất hay sợ tam tai, không phải ai cũng biết đến nó mà tránh né. Chiếc sim tam 4 này sẽ giúp bạn hạn chế đi xui xẻo, hóa giải tai ương khi sở hữu nó.
  • Sim số tam hoa 555: theo ý nghĩa tâm linh, số 5 biểu hiện của sự uy quyền, trường thọ. Sim tam 5 sẽ là chiếc sim mang lại quyền lực vĩnh hằng, nếu bạn muốn có được cuộc sống mạnh khỏe dài lâu.
  • Sim số tam hoa 666: con số đặc biệt này thuộc hành âm, nghĩa là ngưng tụ. Sự tích lũy tài lộc sẽ được bạn tích lại sau hàng nhiều năm, nó sẽ đọng tài tiền tài, của cải để giúp bạn sung sướng về sau. Sim tam 6 sẽ nghiêng về may mắn tài lộc hơn cho bạn.
  • Sim tam hoa 777: Sự khai sáng, đột phá sẽ giúp bạn nổi trội hơn, tiến bộ hơn, con đường đi đến thành công sẽ gần ngay trước mặt nếu sự mới mẻ đó hoàn toàn phát huy hết công dụng. Nếu bạn có được chiếc sim này, mọi điều bạn hướng đến sẽ đe, lại điều mới, điều lớn lao. Cái hay tiềm tàng trong con người bạn sẽ được khai sáng nên bởi sự phù hộ thuộc về tâm linh của chữ số 7.
  • Sim số tam hoa 888: Số của sự thống trị, thành tích. Sự khen ngợi sẽ đến với bạn nếu bạn được sự may mắn hằng hữu từ chiếc sim tam hoa 8.

Sim tam hoa 8 mang lại thành côngSim tam hoa 8 mang lại thành công

  • Sim số tam hoa 999: Đại diện cho chủ nhân có tính kiên trì, đức độ. Con số của sự chăm chỉ tạo nên thành công.

Sim tam hoa kép có đặc điểm nhận biết bao gồm 2 bộ chữ số tam hoa kết hợp nằm liền kề nhau ở đuôi ví dụ như: 0903111555, 037888777, 0868555888…Chưa gì bạn đã có thể đoán được sự may mắn nhân hai để bổ trợ cho nhau rồi đúng không nào. Thật sự không dễ dàng gì mà có được, bạn chớ nên bị lừa gạt bởi những người rao bán mạo danh để tránh mất tiền không đáng.

Sự đặc biệt trên từng chiếc thuê bao sim tam hoa mang lại vô vàng những ý nghĩa khác nhau. Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để chọn cho mình chiếc sim ưng ý và phù hợp với nhu cầu bạn.